- 10 Tháng sáu 2017
- 660
- 794
- 131
- 22
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho A = [tex]\left \{ n\epsilon N/ n\vdots 2 \right \}[/tex]
B = [tex]\left \{ m\epsilon N/ m \vdots 4 \right \}[/tex]
Chứng minh rằng: B [tex]\subset[/tex] A
@LN V
B = [tex]\left \{ m\epsilon N/ m \vdots 4 \right \}[/tex]
Chứng minh rằng: B [tex]\subset[/tex] A
@LN V