Cho a,b,c là các số thực sao cho a>=b>=c>0 CMR:(a-b+c)*(1/a-1/b+1/c)>=1
0913056358 Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2019 8 0 16 Thanh Hóa THCS Trần Mai Ninh 18 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c là các số thực sao cho a>=b>=c>0 CMRa-b+c)*(1/a-1/b+1/c)>=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c là các số thực sao cho a>=b>=c>0 CMRa-b+c)*(1/a-1/b+1/c)>=1
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 18 Tháng hai 2020 #2 Với a = c = 1, b = 3 thì VT âm nhé. Bạn xem lại đề nhé. 0913056358 said: Cho a,b,c là các số thực sao cho a>=b>=c>0 CMRa-b+c)*(1/a-1/b+1/c)>=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: 02-07-2019.
Với a = c = 1, b = 3 thì VT âm nhé. Bạn xem lại đề nhé. 0913056358 said: Cho a,b,c là các số thực sao cho a>=b>=c>0 CMRa-b+c)*(1/a-1/b+1/c)>=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...