Cho a, b, c dương thỏa abc = 1, chứng minh
H hoanggiap2004 Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2014 23 3 21 19 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phương linh conandoyle Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 195 100 36 20 Hà Nội Phú Phương 19 Tháng tám 2018 #2 hoanggiap2004 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn đăng lại đề bài giùm mình hoặc chụp to lên nhé chứ đề bài thế này không đọc được
hoanggiap2004 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn đăng lại đề bài giùm mình hoặc chụp to lên nhé chứ đề bài thế này không đọc được
phương linh conandoyle Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 195 100 36 20 Hà Nội Phú Phương 19 Tháng tám 2018 #4 bạn quy đồng rồi khử mẫu cả 2 vế sau đó chuyển vế tạo thành tổng các bình phương các biểu thức, điều này luôn đúng =>đpcm Dấu ''='' xảy ra <=> a=b=c=1 Reactions: hoanggiap2004, Nguyễn Hương Trà and mỳ gói
bạn quy đồng rồi khử mẫu cả 2 vế sau đó chuyển vế tạo thành tổng các bình phương các biểu thức, điều này luôn đúng =>đpcm Dấu ''='' xảy ra <=> a=b=c=1
H hoanggiap2004 Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2014 23 3 21 19 Tháng tám 2018 #5 phương linh conandoyle said: bạn quy đồng rồi khử mẫu cả 2 vế sau đó chuyển vế tạo thành tổng các bình phương các biểu thức, điều này luôn đúng =>đpcm Dấu ''='' xảy ra <=> a=b=c=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhiều nha !
phương linh conandoyle said: bạn quy đồng rồi khử mẫu cả 2 vế sau đó chuyển vế tạo thành tổng các bình phương các biểu thức, điều này luôn đúng =>đpcm Dấu ''='' xảy ra <=> a=b=c=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhiều nha !