cho a, b, c, d, e, f nguyên dương và a/b>c/d>e/f và af-be=1 chứng minh d lớn hơn hoặc bằng b+f
T thaia1321 17 Tháng bảy 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a, b, c, d, e, f nguyên dương và a/b>c/d>e/f và af-be=1 chứng minh d lớn hơn hoặc bằng b+f
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a, b, c, d, e, f nguyên dương và a/b>c/d>e/f và af-be=1 chứng minh d lớn hơn hoặc bằng b+f