Cho a+b+c+d=0 chứng minh rằng a^3+b^3+c^3+e^3=3(ad-bc)(b+c)
N nm3108 13 Tháng hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b+c+d=0 chứng minh rằng a^3+b^3+c^3+e^3=3(ad-bc)(b+c)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b+c+d=0 chứng minh rằng a^3+b^3+c^3+e^3=3(ad-bc)(b+c)