Cho A = (−∞; −2] , B = (3; +∞) và C = (0; 4). Khi đó (A ∪ B) ∩ C là
K kimneju Học sinh Thành viên 27 Tháng mười 2021 32 27 21 18 An Giang 17 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = (−∞; −2] , B = (3; +∞) và C = (0; 4). Khi đó (A ∪ B) ∩ C là Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = (−∞; −2] , B = (3; +∞) và C = (0; 4). Khi đó (A ∪ B) ∩ C là
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 17 Tháng mười một 2021 #2 kimneju said: Cho A = (−∞; −2] , B = (3; +∞) và C = (0; 4). Khi đó (A ∪ B) ∩ C là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $A\cup B= (-\infty,-2] \cup (3,+\infty)$ Suy ra $(A\cup B)\cap C =(3,4)$ C có vẽ hình ra để giúp e dễ hình dung. Sau này gặp bài tương tự e có thể dùng cách này nhé Có gì khúc mắc e hỏi lại nhé Chúc e học tốt <3
kimneju said: Cho A = (−∞; −2] , B = (3; +∞) và C = (0; 4). Khi đó (A ∪ B) ∩ C là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $A\cup B= (-\infty,-2] \cup (3,+\infty)$ Suy ra $(A\cup B)\cap C =(3,4)$ C có vẽ hình ra để giúp e dễ hình dung. Sau này gặp bài tương tự e có thể dùng cách này nhé Có gì khúc mắc e hỏi lại nhé Chúc e học tốt <3