Lê Thanh Lâm 2008 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2022 5 4 6 16 Khánh Hòa 4 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đây là lần đầu tiên em đăng bài có gì sai mọi người thông cảm nha Reactions: Hy _ Nhiên and KhanhHuyen2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đây là lần đầu tiên em đăng bài có gì sai mọi người thông cảm nha
KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 710 726 121 15 Hà Nam 4 Tháng tám 2022 #2 Chúc bạn buổi tối vui vẻ ạ.^^ Reactions: Lê Thanh Lâm 2008 and Alice_www Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 4 Tháng tám 2022 #3 KhanhHuyen2006 said: View attachment 214296 Chúc bạn buổi tối vui vẻ ạ.^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006em dùng bdt thì nên nghĩ dấu = xảy ra khi nào. Như em làm a vừa bằng 1,2,3,4. Reactions: Lê Thanh Lâm 2008 and KhanhHuyen2006 ↑View previous replies… Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 4 Tháng tám 2022 #4 Alice_www said: em dùng bdt thì nên nghĩ dấu = xảy ra khi nào. Như em làm a vừa bằng 1,2,3,4. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_www mà không có dấu = xảy ra đâu ^^ Reactions: KhanhHuyen2006 KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 710 726 121 15 Hà Nam By KhanhHuyen2006 4 Tháng tám 2022 #5 Alice_www said: View attachment 214309 mà không có dấu = xảy ra đâu ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwÀ dạ vâng em cảm ơn chị đã góp ý ạ, nãy em làm xong đăng lên mà thấy quên dấu bằng xảy ra xem lại thì thấy hơi sai sai thiệt hihihh. Reactions: Alice_www 7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh By 7 1 2 5 5 Tháng tám 2022 #7 Alice_www said: em dùng bdt thì nên nghĩ dấu = xảy ra khi nào. Như em làm a vừa bằng 1,2,3,4. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwChị ơi chứng minh BĐT thì không nhất thiết cần có dấu "=" xảy ra đâu ạ. Chỉ có khi nào tìm GTNN hoặc GTLN thì mới cần chỉ ra dấu "=" ạ. Reactions: Alice_www Lê Thanh Lâm 2008 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2022 5 4 6 16 Khánh Hòa By Lê Thanh Lâm 2008 5 Tháng tám 2022 #6 KhanhHuyen2006 said: View attachment 214296 Chúc bạn buổi tối vui vẻ ạ.^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006Cảm ơn bạn nhiều nha hihi Upvote 0 Downvote
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 4 Tháng tám 2022 #3 KhanhHuyen2006 said: View attachment 214296 Chúc bạn buổi tối vui vẻ ạ.^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006em dùng bdt thì nên nghĩ dấu = xảy ra khi nào. Như em làm a vừa bằng 1,2,3,4. Reactions: Lê Thanh Lâm 2008 and KhanhHuyen2006 ↑View previous replies… Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 4 Tháng tám 2022 #4 Alice_www said: em dùng bdt thì nên nghĩ dấu = xảy ra khi nào. Như em làm a vừa bằng 1,2,3,4. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_www mà không có dấu = xảy ra đâu ^^ Reactions: KhanhHuyen2006 KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 710 726 121 15 Hà Nam By KhanhHuyen2006 4 Tháng tám 2022 #5 Alice_www said: View attachment 214309 mà không có dấu = xảy ra đâu ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwÀ dạ vâng em cảm ơn chị đã góp ý ạ, nãy em làm xong đăng lên mà thấy quên dấu bằng xảy ra xem lại thì thấy hơi sai sai thiệt hihihh. Reactions: Alice_www 7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh By 7 1 2 5 5 Tháng tám 2022 #7 Alice_www said: em dùng bdt thì nên nghĩ dấu = xảy ra khi nào. Như em làm a vừa bằng 1,2,3,4. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwChị ơi chứng minh BĐT thì không nhất thiết cần có dấu "=" xảy ra đâu ạ. Chỉ có khi nào tìm GTNN hoặc GTLN thì mới cần chỉ ra dấu "=" ạ. Reactions: Alice_www
KhanhHuyen2006 said: View attachment 214296 Chúc bạn buổi tối vui vẻ ạ.^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006em dùng bdt thì nên nghĩ dấu = xảy ra khi nào. Như em làm a vừa bằng 1,2,3,4.
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 4 Tháng tám 2022 #4 Alice_www said: em dùng bdt thì nên nghĩ dấu = xảy ra khi nào. Như em làm a vừa bằng 1,2,3,4. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_www mà không có dấu = xảy ra đâu ^^ Reactions: KhanhHuyen2006
Alice_www said: em dùng bdt thì nên nghĩ dấu = xảy ra khi nào. Như em làm a vừa bằng 1,2,3,4. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_www mà không có dấu = xảy ra đâu ^^
KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 710 726 121 15 Hà Nam By KhanhHuyen2006 4 Tháng tám 2022 #5 Alice_www said: View attachment 214309 mà không có dấu = xảy ra đâu ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwÀ dạ vâng em cảm ơn chị đã góp ý ạ, nãy em làm xong đăng lên mà thấy quên dấu bằng xảy ra xem lại thì thấy hơi sai sai thiệt hihihh. Reactions: Alice_www
Alice_www said: View attachment 214309 mà không có dấu = xảy ra đâu ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwÀ dạ vâng em cảm ơn chị đã góp ý ạ, nãy em làm xong đăng lên mà thấy quên dấu bằng xảy ra xem lại thì thấy hơi sai sai thiệt hihihh.
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh By 7 1 2 5 5 Tháng tám 2022 #7 Alice_www said: em dùng bdt thì nên nghĩ dấu = xảy ra khi nào. Như em làm a vừa bằng 1,2,3,4. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwChị ơi chứng minh BĐT thì không nhất thiết cần có dấu "=" xảy ra đâu ạ. Chỉ có khi nào tìm GTNN hoặc GTLN thì mới cần chỉ ra dấu "=" ạ. Reactions: Alice_www
Alice_www said: em dùng bdt thì nên nghĩ dấu = xảy ra khi nào. Như em làm a vừa bằng 1,2,3,4. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwChị ơi chứng minh BĐT thì không nhất thiết cần có dấu "=" xảy ra đâu ạ. Chỉ có khi nào tìm GTNN hoặc GTLN thì mới cần chỉ ra dấu "=" ạ.
Lê Thanh Lâm 2008 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2022 5 4 6 16 Khánh Hòa By Lê Thanh Lâm 2008 5 Tháng tám 2022 #6 KhanhHuyen2006 said: View attachment 214296 Chúc bạn buổi tối vui vẻ ạ.^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006Cảm ơn bạn nhiều nha hihi
KhanhHuyen2006 said: View attachment 214296 Chúc bạn buổi tối vui vẻ ạ.^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006Cảm ơn bạn nhiều nha hihi