Cho 3x^{2}+2y^{2} + 5z^{2} + 4xy -2xz +2yz =5 Tìm min, max của P= x+y giúp em với ạ TT cảm ơn nhiều
haimo1977@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng tư 2020 33 16 21 24 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3x2+2y2+5z2+4xy−2xz+2yz=53x^{2}+2y^{2} + 5z^{2} + 4xy -2xz +2yz =53x2+2y2+5z2+4xy−2xz+2yz=5 Tìm min, max của P= x+y giúp em với ạ TT cảm ơn nhiều Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2022 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3x2+2y2+5z2+4xy−2xz+2yz=53x^{2}+2y^{2} + 5z^{2} + 4xy -2xz +2yz =53x2+2y2+5z2+4xy−2xz+2yz=5 Tìm min, max của P= x+y giúp em với ạ TT cảm ơn nhiều
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 27 Tháng hai 2022 #2 haimo1977@gmail.com said: Cho 3x2+2y2+5z2+4xy−2xz+2yz=53x^{2}+2y^{2} + 5z^{2} + 4xy -2xz +2yz =53x2+2y2+5z2+4xy−2xz+2yz=5 Tìm min, max của P= x+y giúp em với ạ TT cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em xem lại đề giúp chị được không em, chị nghĩ ở P còn có biến zzz ý @@ _________ Xem thêm: Topic ôn thi HK
haimo1977@gmail.com said: Cho 3x2+2y2+5z2+4xy−2xz+2yz=53x^{2}+2y^{2} + 5z^{2} + 4xy -2xz +2yz =53x2+2y2+5z2+4xy−2xz+2yz=5 Tìm min, max của P= x+y giúp em với ạ TT cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em xem lại đề giúp chị được không em, chị nghĩ ở P còn có biến zzz ý @@ _________ Xem thêm: Topic ôn thi HK