Cho 3 số a, b, c thoa man 0<b+1<c+2 và a + b + c =1. Tìm giá trị nhỏ nhất của c
S Study always win Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2018 1 1 1 26 Hà Tĩnh Oxford university 12 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3 số a, b, c thoa man 0<b+1<c+2 và a + b + c =1. Tìm giá trị nhỏ nhất của c Reactions: Hạt Đậu nhỏ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3 số a, b, c thoa man 0<b+1<c+2 và a + b + c =1. Tìm giá trị nhỏ nhất của c
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 13 Tháng tám 2018 #2 Study always win said: Cho 3 số a, b, c thoa man 0<b+1<c+2 và a + b + c =1. Tìm giá trị nhỏ nhất của c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dấu "$<$" hay "$\ge$" bạn ơi? Reactions: Akabane Yuii, Hyouka Yume To Hazakura and Asuna Yuuki
Study always win said: Cho 3 số a, b, c thoa man 0<b+1<c+2 và a + b + c =1. Tìm giá trị nhỏ nhất của c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dấu "$<$" hay "$\ge$" bạn ơi?