Toán 11 Cho 3 điểm A(1;-2), B(0;4), C(3;2)

trungsmile

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng mười 2018
63
2
11
21
Cao Bằng
Vĩnh An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 3 điểm A(1;-2), B(0;4), C(3;2)
a) Tìm tọa độ vecto AB, vectoAC, vectoBC
b) Tìm tọa độ trung diem I của đoạn AB
c) Tìm tọa độ M sao cho vecto CM= 2 vecto AB - 3 vecto AC
d) Tìm tọa độ N sao cho vecto AN + 2 vecto BN-4 vecto CN = vecto 0
 

haoquang0707@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
49
14
11
22
Thừa Thiên Huế
THPT Phan Đăng Lưu
a, vecto AB = (-1,6) ; AC=(2,4), BC=(3,-2)
b, I(1/2,1)
c,đặt M(x,y) rồi giải ra
d, tương tự, đặt N(x,y ) rồi giải
* các công thức trung điểm, tìm vecto của 2 điểm bạn search gg nhé
 
Top Bottom