

Cho 3 dđđh cùng phương, tần số có phương trình lần lượt là $x_1=A_1cos(\omega t+\varphi_1) ;x_2=A_2cos(\omega t+\varphi_2; x_3=A_3cos(\omega t+\varphi_3).$
Biết $A_1=1.5A_3;\varphi_3-\varphi _1=\pi.$
Gọi $x_{12}=x_1+x_2$ là dao động tổng hợp của dđ thứ nhất và hai, tương tự........
Đồ thị biểu diễn sự phụ thuộc vào thời gian cả li độ 2 dao động trên như hình vẽ.
Giá trị của $A_2$ là:
A.3.17
B.6.15
C.4.87
D.8.25
Hình gửi kèm:
Biết $A_1=1.5A_3;\varphi_3-\varphi _1=\pi.$
Gọi $x_{12}=x_1+x_2$ là dao động tổng hợp của dđ thứ nhất và hai, tương tự........
Đồ thị biểu diễn sự phụ thuộc vào thời gian cả li độ 2 dao động trên như hình vẽ.
Giá trị của $A_2$ là:
A.3.17
B.6.15
C.4.87
D.8.25
Hình gửi kèm: