cho 2 hàm số: $y=\frac{1}{2}x-2$ (1) $y=-2x+3$ (2) a,vẽ đồ thị 2 hàm số b,tìm tọa độ giao điểm M của

H

huradeli

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

...................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
H

hien_vuthithanh

1/ câu này phải tự vẽ
2/ phương trình hoành độ giao điểm của 2 đường thẳng :$\dfrac{1}{2}x-2$=-2x+3 \Leftrightarrow x=2 \Rightarrow y=-1
\Rightarrow toạ độ giao điểm là (2;-1)
3/ áp dụng a=tan[tex]\alpha[/tex] để tìm góc
a>0 \Rightarrow a=tan[tex]\alpha[/tex]
a<0 \Rightarrow a=tan[tex](180^0-\alpha)[/tex]
 
Top Bottom