Toán 9 Cho 2 đường thẳng( d1 ):y=m.x-3 ( d2 ):y=x+1 (m là tham số, m[tex]\neq[/tex]1)

Cứu mạng@@

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
326
83
86
22
Cần Thơ
Trung Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 đường thẳng( d1 ):y=m.x-3 ( d2 ):y=x+1 (m là tham số, m[tex]\neq[/tex]1)
a.Tìm tọa độ giao điểm của 2 đường thẳng d1 và d2 theo m
b.Giả sử giao điểm của d1 và d2 là A.Tìm các giá trị của tham số m để:
(1).Điểm A nằm về phía bên phải trục tung Oy
(2).Điểm A nằm về phía trên trục hoành Ox
(3).Điểm A nằm trên trục hoành Ox
 

thanh3101996

Học sinh
Thành viên
25 Tháng ba 2014
148
73
46
Bình Dương
Chu Văn An
Cho 2 đường thẳng( d1 ):y=m.x-3 ( d2 ):y=x+1 (m là tham số, m[tex]\neq[/tex]1)
a.Tìm tọa độ giao điểm của 2 đường thẳng d1 và d2 theo m
b.Giả sử giao điểm của d1 và d2 là A.Tìm các giá trị của tham số m để:
(1).Điểm A nằm về phía bên phải trục tung Oy
(2).Điểm A nằm về phía trên trục hoành Ox
(3).Điểm A nằm trên trục hoành Ox
upload_2018-9-16_18-35-2.png
 
Top Bottom