View attachment 85471 mn giúp mình bài 4 ạ
![upload_2018-10-25_22-37-35.png upload_2018-10-25_22-37-35.png](https://s3.icankid.io/hmo-forum/data/attachments/84/84771-2b473943e683065d005d297e961e2ebe.jpg)
[tex]U=E.d[/tex]
=> E
=> Fđ=m.a=e.E
=> a
[tex]x=vot[/tex]
[tex]y=\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
thay a vs t vào ra pt y theo x
tra cái khối luwognj e vs điện tích e nếu ko tra thì ra khỏi điện trường => x=l y=d => a => t luôn cx đc
b) ra khỏi => x=l
y=d
thay vào => a , t
ra khỏi điện trường
[tex]\left\{\begin{matrix} vx=vo & & \\ vy=gt & & \end{matrix}\right.[/tex]
v^2=vx^2+vy^2
góc thì tính [tex]tan\alpha =\frac{vy}{vx}[/tex]