Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho $0<a \ne 1,\, b > 0$. Tìm mệnh đề đúng ?
A. $\log_{\sqrt[3]{\sqrt a}}b=6\log_a b$
B. $\log_a xy=\log_a x+\log_a y$
C. $\log_a x^n=n\log_a x$
D. $\log_a b=\dfrac{1}{\log_b a}$
Câu này nên chọn đáp án nào v ạ ???
A. $\log_{\sqrt[3]{\sqrt a}}b=6\log_a b$
B. $\log_a xy=\log_a x+\log_a y$
C. $\log_a x^n=n\log_a x$
D. $\log_a b=\dfrac{1}{\log_b a}$
Câu này nên chọn đáp án nào v ạ ???
Attachments
Last edited by a moderator: