N
nhimxinh148
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài:
Cho tam giác đều ABC. Trên cạnh AB lấy M sao cho AM= 1/2 BM. Trên cạnh BC lấy N sao cho BN= 1/2 CN. Trên cạnh CA lấy P sao cho CP= 1/2 AP.
Gọi AN cắt BP tại A';
BP cắt CM tại B';
CM cắt AN tại C'.
Tính góc BA'C.
Cho tam giác đều ABC. Trên cạnh AB lấy M sao cho AM= 1/2 BM. Trên cạnh BC lấy N sao cho BN= 1/2 CN. Trên cạnh CA lấy P sao cho CP= 1/2 AP.
Gọi AN cắt BP tại A';
BP cắt CM tại B';
CM cắt AN tại C'.
Tính góc BA'C.