chỉnh sửa ảnh miễn phí

P

_phonglinh_

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đang rảnh tay, ai có như cầu mời post ảnh lên cho tui đây chỉnh sửa miễn phí theo iu cầu.

Ngoại lệ:
1/ Ko biến trai thành gái.
2/ Ko biến già thành trẻ.
3/ Ko biến con nít thành người lớn.
4/ hok làm ảnh xấu hơn mà chỉ làm đẹp hơn thôi!
 
Last edited by a moderator:
P

pisces.uirgo

khách hàng đầu tiên đây, hí hí hí

sieuthiNHANH2010080521631zthimdmyzj14943.jpeg
 
P

_phonglinh_

picture.php


hic, hinh` khó sửa quá. Bạn ơi, khi chụp cần cẩn thận chút. HÌnh chỉ chụp khuôn mặt dậy phản cảm lắm. ^^
Mình chỉ làm mịn lên chút xíu được hà. Nếu thấy hay thì gthiệu bạn bè bạn với nhan!!
 
P

_phonglinh_

Sao cấm sửa vậy ??
.................................................................................
 
P

pisces.uirgo

này, đã sửa chưa đấy hả bà cô, híc. Môi tôi có cái gì mà choe choét như ăn xôi gấc thế =.=

thôi, tôi cảm ơn nhớ, híc.

.bà yên tâm, quán nhà bà sẽ đắt khách, không cần tôi giới thiệu đâu
 
Last edited by a moderator:
L

letrang3003

Thôi qua mở hàng cho chị vậy :D
38754_116508588397791_100001159522758_97880_7617002_n.jpg

Chị thấy nó co thật hok ;;) chỉnh cho nó thật ik :p
39328_116508921731091_100001159522758_97881_412523_n.jpg
 
L

letrang3003

À lông mày của chị pisces.uirgo sau khi chỉnh có vẻ mờ hơn thì phải =.=
Để tự nhiên chẹp hơn :x
 
P

_phonglinh_

này, đã sửa chưa đấy hả bà cô, híc. Môi tôi có cái gì mà choe choét như ăn xôi gấc thế =.=

thôi, tôi cảm ơn nhớ, híc.

.bà yên tâm, quán nhà bà sẽ đắt khách, không cần tôi giới thiệu đâu

Tại pa` tự sướng đã xấu rồi. Sửa cho cái môi tím lét của pà tự nhiên hơn mà =.=!

Thoai, ở đây hok phải để chém nhau. Khách hàng là thượng đế mà! :D Ráng chụp tấm khác thiệt hơn chút tui chỉnh cho.
 
P

_phonglinh_

Thôi qua mở hàng cho chị vậy :D
38754_116508588397791_100001159522758_97880_7617002_n.jpg

Cái hình này đã đẹp lắm rồi. Hok cần sửa nữa đâu em iu! :)>-


Chị thấy nó co thật hok ;;) chỉnh cho nó thật ik :p
39328_116508921731091_100001159522758_97881_412523_n.jpg

Tất nhiên ghép thì phải hok thiệt rồi, còn hỏi nữa. Chị mi ghép cũng chỉ đến dậy là cùng.
Nghiệp dư cũng thấy. Làm sao mà đô vật đến mức nắm thành cầu mà gồng người lên được cao vậy, còn cái tay ghép đi đâu mất tiu =.=

Muốn thiệt nói anh í đu thành cầu chị chụp cho :))
 
P

_phonglinh_

picture.php


Cho hỏi chủ bức ảnh?? hai chỗ chị đã tô lại. Ko hỉu là j`?? Một ng` nữa chăng??
 
P

_phonglinh_

Không để kha'ch hàng chờ lâu. hehe.

picture.php


Mà nhỏ nè, còn 1 tấm phía dưới đúng hok?? C hok coi được. Chắc hình die rồi, e muốn thì post lại nhan.
Nếu yêu cầu j` thì nhớ nói rõ luôn, vd thêm chữ, làm khung, thay đổi nền, cứ ai cũng đưa tấm hình thì biết đâu mà lần. ^^
Hình trên chị chỉ chỉnh lại màu sắc với cho tí hiệu ứng để nó long lanh chút thôi. Muốn j` nữa cứ nói.
 
P

pisces.uirgo

chị ơi, cậu í bảo muốn làm rõ hơn cơ mà
.............................................!
 
P

_phonglinh_

chị ơi, cậu í bảo muốn làm rõ hơn cơ mà
.............................................!

:D thì rõ hơn phần chính còn j`, phần phía sau hok quan trọng nên làm mờ đi, để phần trọng tâm rõ hơn. Cái này trg văn học gọi là "lấy sáng tả tối".

Nói giỡn thôi, m` chỉ là nghiệp dư tập tành ah`, nếu hok hài lo`ng làm xấu hình của mí bạn thì sr nhan. đồ free thì phải hok ngon rồi :D
 
P

pisces.uirgo

ờ, thể nào mà được miễn phí
.................................................!
 
P

_phonglinh_

ờ, thể nào mà được miễn phí
.................................................!

nè, bạn nói dậy giống như xem thường tui quá! =.="
Dù đúng là tui chỉ tập tành thôi, lại ko có năng khiếu nhưng dù sao tui cũng làm bức ảnh ổn hơn. Bạn có dám thừa nhận ko?? Thôi, thik nghĩ j` thì nghĩ, tui ghét cãi vả nhưng bạn đừng chọc điên tui. Tui ko bỏ qua đâu!
 
C

clover141

hì có tí chiện mí bn cũng làm rùm, tập tành sẽ có lúc tốt thui, dù sao bn cũng sẽ làm tốt mà đúng ko đừng nản.
 
Top Bottom