Toán 11 Chỉnh hợp

Nh A nè các bạn

Học sinh
Thành viên
12 Tháng mười một 2020
76
43
26
19
Hà Nội
Trung học phổ thông Quang Trung
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
View attachment 191826 View attachment 191827
Mọi người ơi, giúp em ý này với ạ . Tại sao
-i=1,2,3,4 ,
- x1'+x2'+x3'+x4'+x5'=7 ,
- C^3 10
- x1+x2+x3+x4+x5=10
-x5>=0
-C^4 11
EM CẢM ƠN Ạ .
Bài này thì chị quen rồi nè. Cùng dùng Euler nhưng chị thấy nó có vẻ phức tạp hơn cách chị đã quen dùng. Với một phần chị cũng chưa hiểu được ý em thắc mắc gì luôn. Em tham khảo cách của chị nha :D

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
Ngoài ra, cách chị sử dụng bài toán chia kẹo Euler đó, em tìm đọc thêm hihi :D
 

Attachments

  • 250257336_860705431474998_3461406272394605679_n.jpg
    250257336_860705431474998_3461406272394605679_n.jpg
    87.3 KB · Đọc: 13
Last edited:
  • Like
Reactions: Nh A nè các bạn

Nh A nè các bạn

Học sinh
Thành viên
12 Tháng mười một 2020
76
43
26
19
Hà Nội
Trung học phổ thông Quang Trung
Bài này thì chị quen rồi nè. Nhưng cách này thì nay mới có cơ hội nhìn qua, mà chị thấy nó có vẻ phức tạp hơn cách chị đã quen dùng. Với một phần chị cũng chưa hiểu được ý em thắc mắc gì luôn. Em tham khảo cách của chị nha :D

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
Ngoài ra, cách chị sử dụng bài toán chia kẹo Euler đó, em tìm đọc thêm hihi :D
Chị ơi, em chưa hiểu chỗ C^3 10 ạ ?
 
Top Bottom