H
hienxs
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Có bao nhiêu số tự nhiên gồm 8 chữ số được lấy từ 0,1,2,3,4,5 trong đó chữ số 1 có mặt đúng 3 lần trong mỗi số,các chữ số khác có mặt đúng 1 lần.
2.Có bao nhiêu số tự nhiên 4 chữ số sao cho trong mỗi số không có chữ số nào lặp lại 3 lần.
3.có bao nhiêu số tự nhiên 7 chữ số được viết bởi cả 3 số 1,2,3 trong đó chữ số 2 có mặt đúng 2 lần trong mỗi số
4.có bao nhiêu số có 5 chữ số khác nhau đôi một sao cho chữ số đứng sau >chữ số đứng kề trước nó.
5.E={0,1,2,3,4}.có bao nhiêu số có 7 chữ số được lập từ E trong đó chữ số 4 có mặt đúng 3 lần còn các chữ số khác có mặt đúng 1 lần
6.có thể lập được bao nhiêu số có 5 chữ số khác nhau từ 1,2,3,4,5 mà:
a, trong mỗi số,chữ số 1 đứng trước chữ số 4
b, trong mỗi số,chữ số 1 đứng trước chữ số 3
c, trong mỗi số,chữ số 3 đứng trước chữ số 5
7.Có bao nhiêu số gồm 6 chữ số khác nhau mà tổng các chữ số =18.Trong các số trên,có bao nhiêu số lẻ.
8.co bao nhiêu số tự nhiên gồm 2004 chữ số trong đó tổng các chữ số =4.
2.Có bao nhiêu số tự nhiên 4 chữ số sao cho trong mỗi số không có chữ số nào lặp lại 3 lần.
3.có bao nhiêu số tự nhiên 7 chữ số được viết bởi cả 3 số 1,2,3 trong đó chữ số 2 có mặt đúng 2 lần trong mỗi số
4.có bao nhiêu số có 5 chữ số khác nhau đôi một sao cho chữ số đứng sau >chữ số đứng kề trước nó.
5.E={0,1,2,3,4}.có bao nhiêu số có 7 chữ số được lập từ E trong đó chữ số 4 có mặt đúng 3 lần còn các chữ số khác có mặt đúng 1 lần
6.có thể lập được bao nhiêu số có 5 chữ số khác nhau từ 1,2,3,4,5 mà:
a, trong mỗi số,chữ số 1 đứng trước chữ số 4
b, trong mỗi số,chữ số 1 đứng trước chữ số 3
c, trong mỗi số,chữ số 3 đứng trước chữ số 5
7.Có bao nhiêu số gồm 6 chữ số khác nhau mà tổng các chữ số =18.Trong các số trên,có bao nhiêu số lẻ.
8.co bao nhiêu số tự nhiên gồm 2004 chữ số trong đó tổng các chữ số =4.