chiều chủ nhật cần!!!

C

conangngocxit

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.1người đến bến A đón xe buýt nhưng bị chậm mất thời gian t' liền đi taxi để đón xe buýt ở bến B tiếp theo thì gặp xe buýt tại C với AC=4BC.Khi tới B người đó phải đợi xe buýt thêm 5'Tính t' 2.2 chiếc ôtô chuyển động trên đường thẳng với V1=40km/h và V2=60km/h theo hướng đến gặp nhau.Khi 2 xe cách nhau 60 km thì có 1 con chim từ đầu xe này bay đến đầu xe kia rồi lại bay ngược lại.Quá trình tiếp diễn tới lúc 2 xe gặp nhau.Biết V của con chim là 80km/h.Tính tổng quãng đường con chim dã bay.
 
T

thienxung759

picture.php

Bài 2. Thời gian để hai xe gặp nhau là: [TEX]T = \frac{S}{V_1+V_2} = 0,6 h[/TEX]
Quãng đường con chim bay được: [TEX]S_c = V_cT = 48 Km[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
T

thongoc95

mình hơi thấy lạ
theo cách làm của bạnn thì mình thấy yếu tố vận tốc hok dc xét đến nhỡ taxi chạy nhanh hơn hoặc ngươcj lạit thì sao???
hơn nữa bài lại hok có yếu tố vận tốc???
liệu đề này có đúng hok?????????
 
M

muasaobang_969

ừa ha liệu bài nay có đúng hok zay cà giải thích tui nghe cái với lại ở cái phần trả lời của người bên trên hok bít làm thế nào để vẽ đực hình zay chi tui cái:D:D:D:khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi::khi::khi::khi::khi:
 
Top Bottom