chiều âm chiều dương

Q

qtvhao@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu đúng. Phương trình dao động của một chất điểm có dạng x = Acos(ωt - π/2). Gốc thời gian đã được chọn vào lúc:
  • Chất điểm có ly độ x = +A.
  • Chất điểm có ly độ x = -A
  • Chất điểm qua vị trí cân bằng theo chiều dương.
  • Chất điểm qua vị trí cân bằng theo chiều âm.
cảm ơn
 
V

vuonghao159357

ý thứ 3 nhé..............................................................................................................................................
 
Top Bottom