T
thienlong_cuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ba`i ni post ai la`m dc thi` la`m !!!!!:
cho tam giac ABC ca^n o A ; go'c BAC = 100* ; D la` die^m thuo^c mie^n trong tam gia'c ABC sao cho
goc DBC = 10*
goc DCB = 20*
ti'nh go'c ADB ?
cho tam giac ABC ca^n o A ; go'c BAC = 100* ; D la` die^m thuo^c mie^n trong tam gia'c ABC sao cho
goc DBC = 10*
goc DCB = 20*
ti'nh go'c ADB ?
Last edited by a moderator: