(4x^2+4xy+y^2) : (2x+y)
P PHAM NHUT HAO Học sinh mới Thành viên 31 Tháng một 2018 51 12 11 21 Tây Ninh TRUONG THCS HIEP THANH 1 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (4x^2+4xy+y^2) : (2x+y) Reactions: Trang Ran Mori
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (4x^2+4xy+y^2) : (2x+y)
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 1 Tháng tám 2018 #2 PHAM NHUT HAO said: (4x^2+4xy+y^2) : (2x+y) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = ( (2x)^2 + 2.2x.y + y^2) : (2x+ y ) = (2x + y )^2 : (2x + y ) = 2x+ y Nhớ hằng đẳng thức số 1: ( A + B)^2 = A^2 + 2AB +B^2 Chúc em học tốt! Reactions: PHAM NHUT HAO
PHAM NHUT HAO said: (4x^2+4xy+y^2) : (2x+y) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = ( (2x)^2 + 2.2x.y + y^2) : (2x+ y ) = (2x + y )^2 : (2x + y ) = 2x+ y Nhớ hằng đẳng thức số 1: ( A + B)^2 = A^2 + 2AB +B^2 Chúc em học tốt!