- 9 Tháng sáu 2017
- 1,687
- 1,785
- 284
- Điện Biên
- ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có một câu t luôn hỏi:" Chia tay rồi liệu có quay lại đc kh?"
Chắc câu đó sẽ kh xuất hiện trong đầu tôi nếu anh kh mở lời nói ' Mình quay lại đi!" Thực sự quay lại rồi đấy nhưng a luôn hỏi những thứ kh hề liên quan và coi toy như trò đùa vậy đấy!. Kể cả anh có quan tâm nhưng cũng không được như lúc trước vì toy với anh đã quay lại như thế 4 lần. Đặc biệt thật nhỉ? Toi vẫn còn tình cảm nhưng anh thì không và mọi chuyện sớm kết thúc khi tôi xóa biệt danh, mes, block anh cũng không một phản hồi. Anh chỉ nói với tôi rằng :" Đáng lẽ ra khi quyết định chuyện này anh nên suy nghĩ =.=,....Em thật tê" . Cảm giác tôi kh tin được vào mắt mình nữa anh đã nói như thế với tôi, tôi bật khóc, rồi lặng lẽ block anh......
Cả nhà cho e xin chút lời khuyên đi!
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
Chắc câu đó sẽ kh xuất hiện trong đầu tôi nếu anh kh mở lời nói ' Mình quay lại đi!" Thực sự quay lại rồi đấy nhưng a luôn hỏi những thứ kh hề liên quan và coi toy như trò đùa vậy đấy!. Kể cả anh có quan tâm nhưng cũng không được như lúc trước vì toy với anh đã quay lại như thế 4 lần. Đặc biệt thật nhỉ? Toi vẫn còn tình cảm nhưng anh thì không và mọi chuyện sớm kết thúc khi tôi xóa biệt danh, mes, block anh cũng không một phản hồi. Anh chỉ nói với tôi rằng :" Đáng lẽ ra khi quyết định chuyện này anh nên suy nghĩ =.=,....Em thật tê" . Cảm giác tôi kh tin được vào mắt mình nữa anh đã nói như thế với tôi, tôi bật khóc, rồi lặng lẽ block anh......
Cả nhà cho e xin chút lời khuyên đi!
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii