Toán 6 Chia số dư

Dorecefa the 2k6

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng sáu 2019
27
20
6
19
Bình Định
THCS - THPT - đi làm.

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
10x chia 100 dư 70 , vậy 10x có dạng:[TEX]10x=100k+70[/TEX] với k là số tự nhiên
=> x=10k+7
Vây số dư của x khi chia cho 100 là tùy theo giá trị của k. Tức là đáp án E: không có câu nào đúng
Ví dụ k=5 thì x=57, chia 100 dư 57, k = 6 thì x=67, chia 100 dư 67
 
Top Bottom