Toán 10 [Chia sẻ] Đề kiểm tra 1 tiết Toán

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trường THPT Hải Lăng . ĐỀ KIỂM TRA 1 TIẾT CHƯƠNG I
TỔ TOÁN . Môn: Đại số 10 NC.
Câu 1: Cho mệnh đề: [tex]''\exists n\in N^*, n^2+n=0'' (1)[/tex]. Hãy xét tính Đúng, Sai và lập mệnh đề phủ định của mệnh đề $(1)$
Câu 2: a) Chứng minh định lý sau bằng phản chứng: [tex]''[/tex] Với mọi số tự nhiên $n$, nếu $5n+6$ là số lẽ thì $n$ là số lẽ"'
b) Hãy quy tròn số gần đúng của: [tex]\sqrt[3]{7}-\sqrt{2}[/tex] đến hàng phần trăm
Câu 3: Cho [tex]A=\left \{ 1;2;3 \right \};B=\left \{ 1 \right \}[/tex]. Tìm tất cả tập $X$ sao cho [tex]B\subset X\subset A[/tex]
Câu 4: Cho các tập hợp [tex]B=\left \{ x\in \mathbb{R}| -4\leq x< 3 \right \}; C=\left \{ x\in \mathbb{R};-3< x\leq 4 \right \}[/tex] và [tex]E=[m+1;+\infty ); F=(-\infty ;m+2][/tex] với [tex]m\in \mathbb{R}[/tex]
a) Tìm [tex]B\cap C;B\cup C;C_{R}B;B\setminus C[/tex]
b) Tìm $m$ để: [tex](E\cap F)\subset B[/tex]
Câu 5: Lớp $10A$ có $15$ em giỏi môn Toán, $15$ em giỏi môn Lý, $12$ em giỏi môn Hoá. Biết rằng có $9$ em giỏi Toán+Lý, $6$ em giỏi Lí+Hoá, $8$ em giỏi Toán+Hoá, $11$ học sinh giỏi đúng $2$ môn. Tính số học sinh chỉ giỏi $1$ môn trong $3$ môn nói trên.
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Trường THPT Hải Lăng . ĐỀ KIỂM TRA 1 TIẾT CHƯƠNG I
TỔ TOÁN . Môn: Đại số 10 NC.
Câu 1: Cho mệnh đề: [tex]''\exists n\in N^*, n^2+n=0'' (1)[/tex]. Hãy xét tính Đúng, Sai và lập mệnh đề phủ định của mệnh đề $(1)$
Câu 2: a) Chứng minh định lý sau bằng phản chứng: [tex]''[/tex] Với mọi số tự nhiên $n$, nếu $5n+6$ là số lẽ thì $n$ là số lẽ"'
b) Hãy quy tròn số gần đúng của: [tex]\sqrt[3]{7}-\sqrt{2}[/tex] đến hàng phần trăm
Câu 3: Cho [tex]A=\left \{ 1;2;3 \right \};B=\left \{ 1 \right \}[/tex]. Tìm tất cả tập $X$ sao cho [tex]B\subset X\subset A[/tex]
Câu 4: Cho các tập hợp [tex]B=\left \{ x\in \mathbb{R}| -4\leq x< 3 \right \}; C=\left \{ x\in \mathbb{R};-3< x\leq 4 \right \}[/tex] và [tex]E=[m+1;+\infty ); F=(-\infty ;m+2][/tex] với [tex]m\in \mathbb{R}[/tex]
a) Tìm [tex]B\cap C;B\cup C;C_{R}B;B\setminus C[/tex]
b) Tìm $m$ để: [tex](E\cap F)\subset B[/tex]
Câu 5: Lớp $10A$ có $15$ em giỏi môn Toán, $15$ em giỏi môn Lý, $12$ em giỏi môn Hoá. Biết rằng có $9$ em giỏi Toán+Lý, $6$ em giỏi Lí+Hoá, $8$ em giỏi Toán+Hoá, $11$ học sinh giỏi đúng $2$ môn. Tính số học sinh chỉ giỏi $1$ môn trong $3$ môn nói trên.
kể hồi đó giữa lại mấy đề ktra toán lớp 10 cho mấy e sợ
toàn mấy bài lạ lạ
bắt chứng minh......
 
  • Like
Reactions: Trang Ran Mori
Top Bottom