Tìm các số tự nhiên x,y thỏa mãn: x^{3}+2x^{2}+3x+2=y^{3}
Dương_C_K_F_H_J Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2019 63 12 11 18 Hải Dương THCS Hiến Thành 13 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số tự nhiên x,y thỏa mãn: [tex]x^{3}+2x^{2}+3x+2=y^{3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số tự nhiên x,y thỏa mãn: [tex]x^{3}+2x^{2}+3x+2=y^{3}[/tex]
H Hồng Vânn Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng mười một 2018 1,148 3,415 441 Thanh Hóa Sao Hoả 13 Tháng mười một 2019 #2 Dương_C_K_F_H_J said: Tìm các số tự nhiên x,y thỏa mãn: [tex]x^{3}+2x^{2}+3x+2=y^{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng phương pháp kẹp giữa đi bạn ! Reactions: Maianh2510
Dương_C_K_F_H_J said: Tìm các số tự nhiên x,y thỏa mãn: [tex]x^{3}+2x^{2}+3x+2=y^{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng phương pháp kẹp giữa đi bạn !