- 8 Tháng năm 2019
- 1,991
- 4,238
- 471
- Hà Nội
- Trường THCS ...
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CMR:n^3-n
Mình nhớ mình đã đọc được cái này ở đâu rồi nên mình làm như này không biết có đúng không:
n^3-n
=n(n^2-1)
=n(n-1)(n+1)
Đến đây thì mình hết biết có bạn nào biết giúp mình với
Mình nhớ mình đã đọc được cái này ở đâu rồi nên mình làm như này không biết có đúng không:
n^3-n
=n(n^2-1)
=n(n-1)(n+1)
Đến đây thì mình hết biết có bạn nào biết giúp mình với