cho tất cả các số nguyên dương a,b,c TM: a^2+b^2=c^2. CMR: 2019ab chia hết cho a+b+c
N NoName23 Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 197 54 36 20 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 19 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tất cả các số nguyên dương a,b,c TM: a^2+b^2=c^2. CMR: 2019ab chia hết cho a+b+c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tất cả các số nguyên dương a,b,c TM: a^2+b^2=c^2. CMR: 2019ab chia hết cho a+b+c