Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài :Chia động từ trong ngoặc
Câu 1 :At this time next week they [tex]\left ( sit \right )[/tex] in the train on their way to Paris.
Câu 2 :I [tex]\left ( go \right )[/tex] out to get an evening paper - But it [tex]\left ( rain \right )[/tex]
- Why don't you wait until the rain [tex]\left ( stop \right )[/tex] ?
Mong mọi người cho lời giải
Câu 1 :At this time next week they [tex]\left ( sit \right )[/tex] in the train on their way to Paris.
Câu 2 :I [tex]\left ( go \right )[/tex] out to get an evening paper - But it [tex]\left ( rain \right )[/tex]
- Why don't you wait until the rain [tex]\left ( stop \right )[/tex] ?
Mong mọi người cho lời giải