chia don thuc cho don thu

G

g_dragon88

Bạn ơi, bạn viết lại đề bài đi. Viết thế kia thì làm sao mọi người làm được­.
Hay bạn viết nhu fần b, cũng được.
 
G

g_dragon88

Bạn hãy vào http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917 để biết rõ hơn.
 
Last edited by a moderator:
G

g_dragon88

Nếu chia đơn thức cho đơn thức thì cũng dễ thôi mà, đặc biệt là với phép nhân. Trên t­u và dưới mẫu có gì giống nhau thì thu gọn thế thôi....
 
V

vgvgvg

1, [tex]\frac{2^4.(-3)x^4y^3}{(-6)^3x^2y[/tex]
sau khi chỉnh sửa đưa ra câu hỏi cần thiết .
2, còn câu này nếu mình hiểu nghĩa của Từ PHAN bạn viết thì nó là phân số , vậy thì đề có dạng .
[tex]\frac{ (-\frac{2}{3})^4x^6y^4}{(\frac{4}{9})^3x^4y^3}[/tex]
lần đâu viết code mò mãi mới ra ... :)
 
Last edited by a moderator:
P

phumanhpro

[TEX]a) (2^4.(-3)x^4y^3)/(-6)^3x^2y)[/tex]
b) [tex] [(-2phan 3)^4*x^6*y^4)/[(4phan 9)^3x^4y^3)[/TEX]
đề nhìn ko ra lun
 
Top Bottom