- chia dạng đúng của từ trong ngoặc
Nguyễn Thị Phanh Banned Banned 14 Tháng tám 2017 185 142 36 21 Phú Thọ 6 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - chia dạng đúng của từ trong ngoặc Attachments WIN_20180106_215700.JPG 129.1 KB · Đọc: 39 Reactions: phanhxinh15
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - chia dạng đúng của từ trong ngoặc
0938561188 Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2017 48 17 21 18 Hà Nội Trường THCS Nguyễn Trường Tộ 6 Tháng một 2018 #2 Bạn ơi bạn chụp lại bài cho nét hơn đc ko, mình ko nhìn rõ => ko thể trả lời được vì mờ quá
Asuna Yuuki Cựu CTV Thiết kế Thành viên 23 Tháng hai 2017 3,131 7,551 799 19 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 6 Tháng một 2018 #3 2, reduction 4, informational 5, disappeared 7, meaningful 9, product Trừ câu 1, 8, 10 ra thì mấy câu còn lại mờ quá, tớ không nhìn được =^= Last edited: 6 Tháng một 2018
2, reduction 4, informational 5, disappeared 7, meaningful 9, product Trừ câu 1, 8, 10 ra thì mấy câu còn lại mờ quá, tớ không nhìn được =^=
ng.htrang2004 Cựu Mod Anh Thành viên 9 Tháng chín 2017 6,071 1 10,055 1,174 20 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha 6 Tháng một 2018 #4 Asuna Yuuki said: 5, disappear Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây phải chia QK chứ em Reactions: Asuna Yuuki
0938561188 Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2017 48 17 21 18 Hà Nội Trường THCS Nguyễn Trường Tộ 6 Tháng một 2018 #5 Câu 1: discovery( mình ko chắc lắm đâu) Câu 5: disappeared Mình chỉ nhìn thấy rõ câu này thui Last edited: 6 Tháng một 2018
Asuna Yuuki Cựu CTV Thiết kế Thành viên 23 Tháng hai 2017 3,131 7,551 799 19 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 6 Tháng một 2018 #6 Nguyễn Võ Hà Trang ( Fan Noo) said: đây phải chia QK chứ em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án trên của em sai, nhưng nếu diễn ra trong quá khứ và vẫn còn ở hiện tại thì là HTHT chứ ạ? :3 Ah em vừa nhìn thấy ago ồi =^= Reactions: ng.htrang2004
Nguyễn Võ Hà Trang ( Fan Noo) said: đây phải chia QK chứ em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án trên của em sai, nhưng nếu diễn ra trong quá khứ và vẫn còn ở hiện tại thì là HTHT chứ ạ? :3 Ah em vừa nhìn thấy ago ồi =^=