Toán 7 Chia đa thức

Zo_yaaaa

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tư 2020
243
190
86
Hà Nội
Chu Văn An
Last edited:
  • Like
Reactions: Ánh 01

Ánh 01

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng tám 2020
746
5,495
476
TB
Thái Bình
TH và THCS Đông Hoàng
Thắc mắc á. Đáp án như thế nào nhỉ. Mình hơi bị phân vấn ấy.
View attachment 174089
Theo mình nghĩ thì: Google đã hiểu sai ý bạn. Đáng nhẽ ra Google phải hiểu là[tex]\frac{4x^{4}y^{2} }{2x^{3}y^{2} }[/tex] nhưng Google lại viết là: [tex]\frac{4x^{4}y^{2} }{2}[/tex]. x^{3}y^{2}.
Nên vì vậy app mới đúng nhé!
Mình không chắc lắm, mong mọi người giúp đỡ.
 
Last edited:

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,806
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Từ đề bài ta có :
$\dfrac{4x^4. y^2}{2x^3y^2} = \dfrac{4x^4}{2x^3} = \dfrac{2x^4}{x^3} = 2x$
Như vậy thì : App giải đúng bạn nhé .
 
Top Bottom