Toán 8 Chia đa thức

thutranghk1980@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2020
54
22
11

NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng chín 2020
714
1,049
146
Nghệ An
A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG
Bài 1: a) Làm tính chia: (x^4 - 2x^3 + 2x -1) : (x^2 -1)
b) Làm tính chia : ( x^6 - 2x^5 + 2x^4+ 6x^3 -4x^2): 6x^2
c) Tìm n để đa thức 3x^3 + 10x^2 - 5 + n chia hết cho đa thức 3x + 1
@NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM giúp mk vs ạ
a) Chỉ cần đọc kĩ sách giáo khoa đặt phép tính chia đa thức với đa thức là được, bài tập cơ bản ó
mình cho kết quả trước nè: x22x+1x^2 - 2x +1
b)x62x5+2x4+6x346x2=x42x3+2x2+6x46=16x413x3+13x2+x23\frac{x^6-2x^5+2x^4+6x^3-4}{6x^2}=\frac{x^4-2x^3+2x^2+6x-4}{6}=\frac{1}{6}x^4-\frac{1}{3}x^3+\frac{1}{3}x^2+x-\frac{2}{3}
c) 2020_12_20_14_01_30_LI.jpg
 
Top Bottom