Toán 8 Chia đa thức

simple102bruh

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng sáu 2020
201
113
51
Hải Dương
:( bị đuổi học
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : Tìm đa thức bậc 3 P(x) sao cho khi chia đa thức đó cho [tex]x^{4}-5x+4[/tex] thì dư [tex]\frac{x}{3}-\frac{2}{5}[/tex] và khi chia cho [tex]x^{2}-5x+6[/tex] thì dư [tex]\frac{x}{5}+\frac{2}{3}[/tex]

Ai biết giúp mình đi chứ mai mình đi học rồi :(((((((
 
Top Bottom