Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[
[tex]a.(14x^{5}y^{2}+21x^{3}y^{3}-56x^{2}y^{4})/7x^{2}y^{2} b.(\frac{3}{5}a^{6}x^{3}+frac{3}{7}a^{3}x^{4}-\frac{18}{25}ax^{5})/\frac{3}{5}ax^{3} c.(15x^{2}y^{3}-9x^{4}y^{4})/3x^{2}y-(5-4xy^{2})y^{2}[/tex]
d.[tex](12x^{2}-2xy)/2x+(3x^{3}y+4xy^{2})/xy-(2x-1)x[/tex]
[tex]a.(14x^{5}y^{2}+21x^{3}y^{3}-56x^{2}y^{4})/7x^{2}y^{2} b.(\frac{3}{5}a^{6}x^{3}+frac{3}{7}a^{3}x^{4}-\frac{18}{25}ax^{5})/\frac{3}{5}ax^{3} c.(15x^{2}y^{3}-9x^{4}y^{4})/3x^{2}y-(5-4xy^{2})y^{2}[/tex]
d.[tex](12x^{2}-2xy)/2x+(3x^{3}y+4xy^{2})/xy-(2x-1)x[/tex]