L
linhcute_ss501
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Tìm số tự nhiên n để đa thức A chia hết cho đơn thức B.
[TEX] A= 4x^n+1 . y^2 \\ B= 3x^3 . y^n - 1 [/TEX]
2, Thực hiện phép chia.
[TEX] (2x^3 - 26x - 24) : (x^2 + 4x + 3) [/TEX]
3, Tìm a và b.
a) [TEX] (x^4 - 3x^3 + 2x^2 - ax + b) : (x^2 - x - 2) [/TEX]
b) [TEX] (x^4 + ax^2 + b) : (x^2 + x + 1) [/TEX]
c) [TEX] (2x^3 + ax + b) [/TEX] chia x+1 dư -6, chia x-1 dư 21
[TEX] A= 4x^n+1 . y^2 \\ B= 3x^3 . y^n - 1 [/TEX]
2, Thực hiện phép chia.
[TEX] (2x^3 - 26x - 24) : (x^2 + 4x + 3) [/TEX]
3, Tìm a và b.
a) [TEX] (x^4 - 3x^3 + 2x^2 - ax + b) : (x^2 - x - 2) [/TEX]
b) [TEX] (x^4 + ax^2 + b) : (x^2 + x + 1) [/TEX]
c) [TEX] (2x^3 + ax + b) [/TEX] chia x+1 dư -6, chia x-1 dư 21