Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 5: Tìm a, b sao cho: x^3+ax+b chia hết cho x^2+2x-2
Bài 4: Hình thang ABCD ( AB song song với CD ). Các đường phân giác của góc ngoài tại A và D cắt nhau ở M. Các đường phân giác của góc ngoài tại B và C cắt nhau ở N. Chứng minh rằng:
a) MN song song với CD
b) Chu vi ABCD= ?, biết MN= 4cm
Bài 5: Tam giác ABC; D thuộc AB, E thuộc AC. BD= CE. M thuộc BE: MB= ME. N thuộc CD: NC= ND. MN cắt AB ở G. MN cắt AC ở H. Chứng minh rằng: Tam giác AGH cân.
Bài 4: Hình thang ABCD ( AB song song với CD ). Các đường phân giác của góc ngoài tại A và D cắt nhau ở M. Các đường phân giác của góc ngoài tại B và C cắt nhau ở N. Chứng minh rằng:
a) MN song song với CD
b) Chu vi ABCD= ?, biết MN= 4cm
Bài 5: Tam giác ABC; D thuộc AB, E thuộc AC. BD= CE. M thuộc BE: MB= ME. N thuộc CD: NC= ND. MN cắt AB ở G. MN cắt AC ở H. Chứng minh rằng: Tam giác AGH cân.