V
vunham72
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai1:chung minh f(x)chia het cho g(x):
a) f(x)=x^50+x^10+1
g(x)=x^20+x^10+1
b) f(x)=x^(4n+2)+2x^(2n+1)
g(x)=(x+1)^2
c) f(x)=(x+1)^20-x^2n-2x-1
g(x)=x(x-1)(2x+1)
Bai2:Tim n nguyen duong de f(x) chia het cho g(x):
f(x)=x^2n+x^n+1
g(x)=x^2+x+1
giup em nha, mai em phai nop bai rui
Chú ý latex và tiêu đề!
:khi (69): :khi (58): :khi (77):
Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.
a) f(x)=x^50+x^10+1
g(x)=x^20+x^10+1
b) f(x)=x^(4n+2)+2x^(2n+1)
g(x)=(x+1)^2
c) f(x)=(x+1)^20-x^2n-2x-1
g(x)=x(x-1)(2x+1)
Bai2:Tim n nguyen duong de f(x) chia het cho g(x):
f(x)=x^2n+x^n+1
g(x)=x^2+x+1
giup em nha, mai em phai nop bai rui
Chú ý latex và tiêu đề!
:khi (69): :khi (58): :khi (77):
Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.
Last edited by a moderator: