Chia đa thức khó
S SieuNhanCuHanh Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 159 112 36 25 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Lena1315 and mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 19 Tháng chín 2018 #2 nghiakks34@gmail.com said: View attachment 74727 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b, giải tương tự tại https://diendan.hocmai.vn/threads/phep-chia-da-thuc.694182/ nghiakks34@gmail.com said: View attachment 74727 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phần c ,z là sao vậy bạn ? c, đặt x+y=a Suy ra [tex](2x+a)(a^2+1)=2a+6\\2x+a=\frac{2a+6}{a^2+1}[/tex] là số nguyên đến đây giải như phần b Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2018 Reactions: SieuNhanCuHanh
nghiakks34@gmail.com said: View attachment 74727 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b, giải tương tự tại https://diendan.hocmai.vn/threads/phep-chia-da-thuc.694182/ nghiakks34@gmail.com said: View attachment 74727 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phần c ,z là sao vậy bạn ? c, đặt x+y=a Suy ra [tex](2x+a)(a^2+1)=2a+6\\2x+a=\frac{2a+6}{a^2+1}[/tex] là số nguyên đến đây giải như phần b