Toán Chia đa thức cho đa thức

ngphhg

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tám 2017
171
35
26
Cà Mau
Last edited:

Dun-Gtj

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng ba 2017
395
430
179
Thanh Hóa
..
sử dụng máy tính.
Cho x - 2 = 0 => x = 2
thay x = 2 vào [tex]x^{3}-37x+84[/tex] = 18
=> số dư = 18
Good luck
 
  • Like
Reactions: ngphhg

Dun-Gtj

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng ba 2017
395
430
179
Thanh Hóa
..
quái, thêm câu 2 hồi nào ế.
vì số chia giống câu 1
=> thay 2 vào ta đc
10m +20 = 10
=> m = -1
Good luck
 
  • Like
Reactions: ngphhg
Top Bottom