T
thientainhi26
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 2 : (cách lập công thức )
Một người mua nhà trị giá 200 triệu đồng theo phương thức trả góp , mỗi tháng anh ta phải trả 3 triệu đồng .
Nếu anh ta phải chịu lãi suất của số tiền chưa trả là 0,4% /tháng và mỗi tháng kể từ tháng thứ hai anh ta phải trả 3 triệu đồng thì sau bao nhiêu tháng anh ta trả hết số tiền trên .
Câu 4 :
a) Tìm 9 số tự nhiên lẻ khác nhau a1 , a2 , a3 ,...,a9 để
b) Cm rằng với mọi n thuộc N ,
thì luôn tìm được n số tự nhiên khác nhau có tổng nghịch đảo băng 1 .
Câu 5 :
Tìm cặp số nguyên dương (x;y) sao cho x^2 = 37y^2 +1
Câu 6 :
Tìm UCLN ( 1193984 ; 157993 ; 38743)
Câu 7 :
Tìm x,y,z nguyên dương thoả mãn : 3xyz -5yz + 3x+ 3z =5
Một người mua nhà trị giá 200 triệu đồng theo phương thức trả góp , mỗi tháng anh ta phải trả 3 triệu đồng .
Nếu anh ta phải chịu lãi suất của số tiền chưa trả là 0,4% /tháng và mỗi tháng kể từ tháng thứ hai anh ta phải trả 3 triệu đồng thì sau bao nhiêu tháng anh ta trả hết số tiền trên .
Câu 4 :
a) Tìm 9 số tự nhiên lẻ khác nhau a1 , a2 , a3 ,...,a9 để
b) Cm rằng với mọi n thuộc N ,
Câu 5 :
Tìm cặp số nguyên dương (x;y) sao cho x^2 = 37y^2 +1
Câu 6 :
Tìm UCLN ( 1193984 ; 157993 ; 38743)
Câu 7 :
Tìm x,y,z nguyên dương thoả mãn : 3xyz -5yz + 3x+ 3z =5