C={2;4;8;16;32,64} Giúp với
T thanhlepro2002 Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2015 206 49 41 20 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C={2;4;8;16;32,64} Giúp với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C={2;4;8;16;32,64} Giúp với
Chu Minh Hiền Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng ba 2017 705 312 229 19 ~Thế Giới Phép Thuật ~ 20 Tháng tám 2017 #2 C={[tex]2^{n}[/tex][tex]\epsilon[/tex]N / với [tex]1\leq n\leq 6[/tex]} Ko chắc có đúng ko !
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 20 Tháng tám 2017 #3 thanhlepro2002 said: C={2;4;8;16;32,64} Giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $C=\left \{ 2^x/x\in \mathbb{N};1\leq x\leq 6 \right \}$ Reactions: thanhlepro2002
thanhlepro2002 said: C={2;4;8;16;32,64} Giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $C=\left \{ 2^x/x\in \mathbb{N};1\leq x\leq 6 \right \}$