chỉ ra tính chất đặc trưng

thanhlepro2002

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2015
206
49
41
Giúp mình cả phầb nay nữa nha các bạn
 

Attachments

  • 1503221088529s.jpg
    1503221088529s.jpg
    478 KB · Đọc: 277
  • 1503221019172s.jpg
    1503221019172s.jpg
    454.1 KB · Đọc: 263

Chu Minh Hiền

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng ba 2017
705
312
229
19
~Thế Giới Phép Thuật ~
C . tính chất là số liền sau gấp đôi số liền trước : ( 2.2 =4 , 4.2=8 , ...)
D. ta thấy tứ số của các phần tử đều bằng một còn mẫu số của các phần tử là các số chia cho 3 dư 1
D={x[tex]\epsilon[/tex]N/x=3.n+1 với [tex]0\leq n\leq 6[/tex]}
 

Chu Minh Hiền

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng ba 2017
705
312
229
19
~Thế Giới Phép Thuật ~
C={ x[tex]\epsilon[/tex]N/x[tex]\epsilon[/tex][tex]2^{n}[/tex]với 0 <n[tex]\leq 6[/tex] }
Mk sủa lại phần D chút nhé : D={[tex]\frac{1}{x}[/tex]
png.latex
Q / với x=3.n+1 với
png.latex
}
Mk cũng ko chắc có đúng hay ko nữa nên bạn hãy xem kĩ lại nhé !
 
Top Bottom