chi minh voi mihncan gap lam goi

L

luckybaby_98

:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused: so sánh (-333)mũ 444 và 444 mũ 333 :confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
pài này dễ mà bạn!!!!
mình làm vọi nhe:D
nên hơi khó hỉu bạn tự dịch nhé
(-333)^444 = ((-3.111)^4)^111 = ((-3^4).(111^4))^111 = (-81.111^4)^111 444^333=(= ((4.111)^3)^111 = (444^3)^111 = ((4^3).(111^3)^111 =64.111^3)^111
vì (-81.111^4)^111 < 64.111^3)^111\Rightarrow(-333)^444 <444^333
:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|
 
L

luckybaby_98

bạn muốn làm quen với mình à!!:p
vui quá!!! nick của mình vẫn là luckybaby_98 đó!!!!hihi:D
 
Top Bottom