Q
quynho239
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: cho tam giác ABC có a = 5, b= 4, c = 3. Lấy D đối xứng B qua C. Tính độ dài AD.
bài 2: cho hình bình hành ABCD có AB = 4, BC = 5, BD = 7. tính AC
bài 3: cho tam giác ABC có a = BC, b = AC, c = AB. Chứng minh:
a) a^2 = 2*(b^2 - c^2)
b) sin^2A = 2*( sin^2B - sin^2C)
bài 2: cho hình bình hành ABCD có AB = 4, BC = 5, BD = 7. tính AC
bài 3: cho tam giác ABC có a = BC, b = AC, c = AB. Chứng minh:
a) a^2 = 2*(b^2 - c^2)
b) sin^2A = 2*( sin^2B - sin^2C)