\frac{(2 - sqrt{x})^3 - (3 + sqrt{x})^2}{1 + 2sqrt{x}}
E eclipsis 13 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{(2 - sqrt{x})^3 - (3 + sqrt{x})^2}{1 + 2sqrt{x}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{(2 - sqrt{x})^3 - (3 + sqrt{x})^2}{1 + 2sqrt{x}}[/tex]
N nguyenbahiep1 13 Tháng bảy 2012 #2 trả lời có lẽ bạn nhầm đề có thể đề là thế này [TEX]\frac{(2 - sqrt{x})^2 - (3 + sqrt{x})^2}{1 + 2sqrt{x}}[/TEX] đề thế này đáp án sẽ là -5
trả lời có lẽ bạn nhầm đề có thể đề là thế này [TEX]\frac{(2 - sqrt{x})^2 - (3 + sqrt{x})^2}{1 + 2sqrt{x}}[/TEX] đề thế này đáp án sẽ là -5
E eclipsis 13 Tháng bảy 2012 #3 nguyenbahiep1 said: có lẽ bạn nhầm đề có thể đề là thế này [TEX]\frac{(2 - sqrt{x})^2 - (3 + sqrt{x})^2}{1 + 2sqrt{x}}[/TEX] đề thế này đáp án sẽ là -5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hì, đề dễ vậy thì post lên làm gì. Là bậc 3 đó bạn.
nguyenbahiep1 said: có lẽ bạn nhầm đề có thể đề là thế này [TEX]\frac{(2 - sqrt{x})^2 - (3 + sqrt{x})^2}{1 + 2sqrt{x}}[/TEX] đề thế này đáp án sẽ là -5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hì, đề dễ vậy thì post lên làm gì. Là bậc 3 đó bạn.
N nguyenbahiep1 13 Tháng bảy 2012 #4 uhm eclipsis said: Hì, đề dễ vậy thì post lên làm gì. Là bậc 3 đó bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uhm còn nếu là bậc 3 như bạn nói thì đó là gọn nhất rồi biểu thức đó không gọn hơn được nữa
uhm eclipsis said: Hì, đề dễ vậy thì post lên làm gì. Là bậc 3 đó bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uhm còn nếu là bậc 3 như bạn nói thì đó là gọn nhất rồi biểu thức đó không gọn hơn được nữa