S
soilearn


ai chỉ giải hệ phuơng trình minh làm mấy bài này với
1)[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2-x+y=2 \\ xy+x-y=-1 \end{array} \right.[/tex]
2)[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2-3x=2y \\ y^2-3y=2x \end{array} \right.[/tex]
3)[TEX]\left{\frac{3(x+y}{ x-y}=7\\\frac{5x-y}{y-x}=\frac{5}{3}[/TEX]
4)[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - y^2=55 \\ xy=24 \end{array} \right.[/tex]
1)[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2-x+y=2 \\ xy+x-y=-1 \end{array} \right.[/tex]
2)[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2-3x=2y \\ y^2-3y=2x \end{array} \right.[/tex]
3)[TEX]\left{\frac{3(x+y}{ x-y}=7\\\frac{5x-y}{y-x}=\frac{5}{3}[/TEX]
4)[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - y^2=55 \\ xy=24 \end{array} \right.[/tex]
Last edited by a moderator: