chỉ là 1 bài toán cấp 2, các bạn hãy giải ngắn gọn và thuyết phục theo cách cấp 3

C

chuyengiatoanhoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm bốn số biết rằng nếu cộng tích của 3 số bất kì với số còn lại thì mỗi kết quả đều bằng 2.
 
E

einsteinthat

abc+d=2
=>[tex] abcd+d^2=2d[/tex](1)
bcd+a=2
=>[tex] abcd+a^2=2a[/tex](2)
lấy (1) trừ (2)
tương tự với b,c
 
C

chuyengiatoanhoc

gfdgfdgfd

quan trong là bạn tìm ra kết quả là bao nhiêu???/ bài này không đơn giản như bạn nghĩ đâu, cách tối ưu nhất là phải xét ít nhất 5 TH cho các biến x,y,... cơ....
 
Top Bottom