Chỉ giáo hộ mình bài này với

T

tiger3323551

đường thẳng qua CT CD [tex]AB:2y=2x+m+2[/tex]
sử dụng tiếp [tex]\left\begin\{AB vuong goc d\\{I \in d}[/tex]
 
H

hoang_hau_810

đường thẳng qua CT CD [tex]AB:2y=2x+m+2[/tex]
sử dụng tiếp [tex]\left\begin\{AB vuong goc d\\{I \in d}[/tex]
sao anh ko làm nốt cho bạn vậy . bài làm nhé txD : D=R
sau đó bạn tính y' (đk x#{-2}
cho y'=o tìm ra 2 điểm cực trị của hàm số a và b
để C đ/x nhau wa d thì veto AB vuông góc với ctcp u và I thuộc d
rùi bạn tính veto AB ra và coá vtcp của d là (1;2) lấy tích veto AB * vtcp u =o thì suy ra Ab vuông góc d .tìm tiếp điểm I vì I là trung điểm của AB nên Xi=XA+XB/2 ; Yi=yA=Yb/2 suy ra toạ độ điểm I vì I thuộc đường tròn nên thay Ivào d suy ra m bạn tự làm nhé mình nói kĩ rùi muk chỉ còn tính toán thui em sn 93 mong đc các anh chị ở trên chỉ giáo nhé phần này e mới học cho em tập làm nha ai coá bài tập về phần này poss lên cho em tập nhé thanks cả nhà trc
 
Top Bottom